0968 883 893

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên và khách hàng là rất quan trọng. Đối với tất cả các hợp đồng, chúng tôi tạo ra trang web cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ đồng thời đánh giá rủi ro và phương pháp làm việc trong báo cáo một khi cả 2 bên đều ưng ý với các dịch vụ chúng tôi mới bắt đầu công việc của mình.
Đối với các nhân viên của công ty chính sách y tế và an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu ngoài ra đối với khách hàng, các chất tẩy công nghiệp cũng luôn được kiểm chứng, đảm bảo và không gây hại cho con người cũng như môi trường tại những nơi mà dịch vụ làm vệ sinh của công ty hướng tới. Lượng chất thải mà sau khi tiến hành các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều được thu dọn, xử lý một cách đúng tiêu chuẩn sao cho không ảnh hưởng đến môi trường.
dịch vụ vệ sinh công nghiệp 1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm sạch văn phòng làm sạch cho các công ty quốc gia và đa quốc gia, cũng như các mặt bằng nhỏ, hẹp hơn. Đến với các dịch vụ làm sạch của chúng tôi bạn được cung cấp một môi trường văn phòng sạch sẽ, một không gian gia đình vệ sinh và đây chính là một phần quan trọng trong một tổ chức hiện đại, hiệu quả mà ngày nay cần có. Không gian sống và làm việc sạch sẽ là hết sức quan trọng để khẳng định đến thương hiệu cá nhân và đánh giá của khách hàng vào công ty của bạn.
Việc làm sạch không gian sống cũng có một vai trò lớn đối với sức khỏe người lao động và phúc lợi và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất lao động thông qua việc đội ngũ nhân viên có nghỉ hay không.
Để biết thêm các thông tin về dịch vụ vệ sinh của cleanhouse việt nam, bạn vui lòng gọi ngay cho:

Hotline: 0968 883 893

Hoặc đăng kí để được tư vấnTại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc của chúng tôi ?

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà Chúng tôi đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.