0968 883 893

Chất lượng dịch vụ vệ sinh chung cư

Có thể nói rằng tổng vệ sinh chung cư là một lĩnh vực vệ sinh vô cùng khó, đòi hỏi ở các nhân viên vệ sinh một lòng yêu nghề, gắn bó hăng say với nghề thì mới có thể làm tiếp được.
Nếu có cơ hội tìm hiểu về tâm tư của những nhân viên tại Công ty dịch vụ vệ sinh chúng tôi, bạn sẽ ngỡ ngàng trước tình cảm họ dành cho công việc, cho công ty, đặc biệt là ở lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chung cư
Nếu như làm công việc vệ sinh phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, chúng tôi luôn lựa chọn những loại hóa chất an toàn nhất. Nếu như công việc vệ sinh tốn khá nhiều công sức lao động, chúng tôi luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên nhân viên đồng thời luôn có những chiến dịch tri ân đến nhân viên của mình.
Có thể nói rằng chúng tôi tự hào là một môi trường công ty chuyên nghiệp, đồng thời lại vô cùng tạo điều kiện cho nhân viên của mình để giúp họ luôn luôn yêu mến và gắn bó với nghề đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh chung cư.
Với quy trình đào tạo bài bản, cho ra đời những dịch vụ chất lượng với doanh thu lớn trong dịch vụ tổng vệ sinh chung cư, cộng thêm với những chế độ đãi ngộ hợp lý, phóng khoáng với nhân viên, nên Công ty vệ sinh luôn thu hút được một thị trường lao động rất dồi dào.
Từ đó chúng tôi có thể chọn được những nhân viên phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng, để cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng. Do đó thị trường lao động của Công ty vệ sinh trong dịch vụ vệ sinh chung cư luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng. 
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty vệ sinh công nghiệp tự hào là công ty vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp , gắn bó với nhân viên, tạo mối quan hệ hữu cơ khăng khít giữa cộng đồng nhân viên để từ đó đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 0968 883 893

Hoặc đăng kí để được tư vấnTại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc của chúng tôi ?

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà Chúng tôi đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.