0968 883 893

GIỚI THIỆU

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ, năng động, đầy tính sáng tạo cùng với sự cầu toàn trong dịch vụ, BẢO CƯỜNG luôn trang bị những máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi giải quyết khó khăn của Bạn như chính vấn đề của mình.

Với sứ mệnh mang đến một môi trường sống tốt nhất, trong sạch nhất cho mỗi con người Việt. Đồng thời với phương châm: KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT” của BẢO CƯỜNG chúng tôi sẽ giúp bạn thật sự vui vẻ làm việc cho thành công vì môi trường sống của Bạn được chăm sóc bởi chuyên gia vệ sinh BẢO CƯỜNG

  VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà Chúng tôi đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP:

♣ Văn phòng, Kho xưởng, Nhà ở và Các công trình sau xây dựng.

♣ Khảo sát, tư vấn phương án vệ sinh phù hợp.

♣ Báo giá dịch vụ cho khách hàng

♣ Thực hiện theo đúng phương án vệ sinh

♣ Nghiệm thu và hậu mãi

GIẶT THẢM – GHẾ SOFA – NỆM

♣ Nhận yêu cầu khách hàng, báo giá trực tiếp.

♣ Đưa máy móc, chất tẩy rửa chuyên dụng đến vệ sinh tận nhà.

♣ Làm khô và sắp xếp vào vị trí yêu cầu

CUNG CẤP ĐỘI VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

♣ Cung cấp tạp vụ hàng ngày.

♣ Cung cấp tạp vụ vệ sinh định kỳ

ĐÁNH BÓNG ĐÁ (Granite, Marble,…) – PHỦ BÓNG NỀN

CẮT, DỌN CỎ, PHÁT QUANG, PHUN DIỆT CÔN TRÙNG,..

VỆ SINH BẢO CƯỜNG ♥ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – KHẢO SÁT MIỄN PHÍ
HOTLINE: 0968 883 893

Hoặc đăng kí để được tư vấn