0968 883 893

Những yếu tố đảm bảo dịch vụ Tổng vệ sinh theo yêu cầu

Vì tính chất công việc là tổng vệ sinh theo yêu cầu, nên Công ty vệ sinh chúng tôi đáp ứng đầy đủ, toàn diện các dịch vụ, thiết bị, máy móc, hóa chất, nhân viên đa năng,… để có thể phục vụ quý khách hàng bất cứ công việc vệ sinh gì, bất cứ lúc nào. Và công nghệ vệ sinh chính là một trong những yếu tố được Công ty vệ sinh chúng tôi chú trọng đầu tư trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu nhất.

Công nghệ vệ sinh theo yêu cầu

 Bên cạnh việc áp dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến nhất, bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, Công ty vệ sinh chúng tôi đã đem lại một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, an toàn, tiện lợi, chất lượng bằng việc lựa chọn hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh. Chính hóa chất là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp trong mảng Làm sạch tổng thể theo yêu cầu.

Hóa chất vệ sinh theo yêu cầu

Chúng tôi sử dụng: Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stainless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy trắng Goodmaid Cocorex, Hóa chất khử trùng Cleaner RCT Concentrate 40A, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet,… Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Làm sạch theo yêu cầu.

Dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu

 Đem lại cho khách hàng một dịch vụ thực sự giá trị, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ vệ sinh bạn cần. Từ vệ sinh văn phòng đến gia đình, công sở, trường học,… Bất cứ nơi nào, bất cứ công việc vệ sinh gì, khi bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn bằng thái độ nhiệt tình với một mức giá cả hợp lý nhất. Và trong quá trình vệ sinh, chúng tôi sử dụng: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,…

Đó đều là những loại hóa chất chính hãng, có mức an toàn tối đa đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất.

Hotline: 0968 883 893

Hoặc đăng kí để được tư vấnTại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc của chúng tôi ?

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà Chúng tôi đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.