0968 883 893

Yêu cầu của vệ sinh bệnh viện

Vì sao vệ sinh bệnh viện yêu cầu cao ?

Vệ sinh bệnh viện được yêu cầu rất cao so với các địa điểm vệ sinh khác bởi vì bệnh viện được biết đến là một môi trường sạch sẽ, trong lành. Như vậy mới có thể để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện, phục hồi.
Nhưng không phải ai cũng biết một sự thật tưởng chừng như nghịch lý, đó là: Ẩn sâu trong lòng bệnh viện là những loại vi khuẩn, vi rút mang những căn bệnh đáng sợ sẵn sàng hủy hoại con người bất cứ lúc nào. Có rất nhiều lý do khách quan dẫn đến điều này, việc chúng ta cần làm là ngăn chặn chúng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi ?

Chúng tôi không thể khoanh tay đứng nhìn bện viện trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng về các mầm mống gây bệnh thay vì là nơi trong lành, sạch sẽ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh khác. Nhân viên vệ sinh e luôn được đào tạo trước khi làm việc.
Do đó, nhân viên chúng tôi thực hiện công việc chuyên nghiệp, cận thận và tỉ mỉ. Hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn. Cùng máy móc vệ sinh chuyên dụng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương, Nhà khoa Sài Gòn Hà Nội và một số bệnh viện, trung tâm y tế khác.
Vệ sinh tại bệnh viện huyết học truyền máu trung ương
Vì vậy, chúng tôi đã nghiêm túc nghiên cứu và tìm ra giải pháp tốt nhất: Dịch vụ tổng vệ sinh bệnh viện của công ty với tôn chỉ hoạt động: Tất cả vì sức khỏe con người. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0968 883 893

Hoặc đăng kí để được tư vấnTại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc của chúng tôi ?

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà Chúng tôi đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.